title
Lắp đặt phòng nét Bàn ghế chơi game Máy tính Màn hình máy tính Máy trạm workstation Mainboard - Bo mạch chủ CPU - Bộ vi xử lý Ram- Bộ nhớ trong

Cypresscom mở rộng giải pháp cho thuê MCU

MCU (Multipoint Control Unit): là thiết bị quản lý đa điểm giúp kết nối tất cả các điểm cầu với nhau và thiết lập các cuộc họp trực tuyến. Đây là thiết bị quan trọng nhất trong mô hình truyền hình hội nghị vì thế chi phí đầu tư cũng khá tốn kém mà không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng đầu tư. Hiểu được những băn khoăn trăn trở của khách hàng, Cypresscom vừa qua đã quyết định mở rộng giải pháp cho thuê MCU với các ưu điểm và dịch vụ ưu đãi tối ưu nhất mà chưa hãng nào có được.

anh thue MCU

Mô hình Cascade thiết bị quản lý đa điểm MCU của Cypresscom

Các ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ thuê MCU của Cypresscom  như sau:

1, Tính ổn định và chất lượng của cuộc họp

Thiết bị cho thuê là MCU chuyên dụng được đặt ở Data Center nên sẽ ổn định về đường truyền, đảm bảo chất lượng HD, FullHD cho các cuộc họp trực tuyến quy mô lớn trên 10 điểm cầu trở lên. Khác biệt so với các giải pháp “điện toán đám mây” của một số nhà cung cấp phầm mềm đang sử dụng.

2, Hỗ trợ kết nối mở rộng

Phương thức họp dựa trên chuẩn giao thức kết nối quốc tế H323 vì vậy hoàn toàn tương thích với các dòng thiết bị của hãng khác như: Polycom, Cisco, Avaya, Aver…Bên cạnh đó, MCU chuyên dụng của Cypresscom còn hỗ trợ các giải pháp phần mềm giúp cho khách hàng có thể tùy thích lựa trọn trang thiết bị đầu cuối phù hợp với khả năng tài chính của mình.

3, Không giới hạn số lượng cuộc họp

Thuê MCU chuyên dụng của Cypresscom sẽ không bị giới hạn về số phiên họp, phòng họp và số lượng điểm cầu tham gia vào của họp tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

4, Tự do chủ động điều hành cuộc họp

anh giao dien MCU

Giao diện Web quản trị phòng họp khi thuê MCU

Mỗi khách hàng sẽ có 1 giao diện quản trị phòng họp riêng. Trong giao diện quản lý đó, khách hàng có thể tùy chỉnh layout hiển thị của cuộc họp và chủ động vận hành cuộc họp như sử dụng MCU chuyên dụng của truyền hình hội  thông thường.

5, Chi phí thuê ngang với thuê phần mềm

Khách hàng sẽ có cuộc họp trực tuyến với chất lượng HD ổn định cao mà chỉ phải bỏ ra chi phí rất nhỏ ngang bằng thậm chí là thấp hơn so với thuê phần mềm. Khách hàng có thể lựa chọn thuê theo tháng hoặc theo phiên họp tùy theo như cầu thực tiễn và kinh phí của đơn vị mình.

Để được tư vấn cụ thể giải pháp thuê MCU, khách hàng vui lòng liên hệ với các nhà phân phối và đại lý của Cypresscom trên toàn quốc.

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết

Bài viết liên quan

Từ khóa:
Danh mục tin tức
XEM NHIỀU NHẤT
1
Bạn cần hỗ trợ?