title
Lắp đặt phòng nét Bàn ghế chơi game Máy tính Màn hình máy tính Máy trạm workstation Mainboard - Bo mạch chủ CPU - Bộ vi xử lý Ram- Bộ nhớ trong

Họp trực tuyến

Hướng tới người dùng Internet

Nhu cầu sử dụng truyền hình hội nghị, họp trực tuyến từ máy tính là nhu cầu không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Khi công tác, đi du lịch hay từ bất kỳ đâu bạn cũng có thể kết nối về công ty để bàn bạc công việc. Ngoài ra, các chi nhánh ở xa không có điều kiện trang bị phòng họp hiện đại có thể dùng giải pháp này dễ dàng. Cypresscom giới thiệu tới khách hàng giải pháp họp trực tuyến sử dụng phần mềm và MCU chuyên nghiệp:

- Phần mềm cài đặt trên máy tính

- Chất lượng lên tới HD

- Băng thông thấp chỉ từ 192-384Kbps

- Họp lên tới 32 điểm cầu

- Có khả năng kết nối với hệ thống truyền hình hội nghị sẵn có

- Bảo mật tuyệt đối với CyTunel

Chất lượng lên tới HD

Họp trực tuyến sử dụng giải pháp của Cypresscom cho chất lượng lên tới HD. Không giống các chương trình khác cho chất lượng hình ảnh kém, giải pháp của Cypresscom hỗ trợ độ phân giải HD, băng thông thấp, thích hợp với hầu hết các đường truyền Internet: 3G, ADSL, Wifi, FTTH.... Người sử dụng có thể lựa chọn các phụ kiện tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng cuộc họp ở mức cao nhất. Hệ thống được kết nối đa điểm bởi MCUchuyên nghiệp của Cypresscom, có khả năng kết nối nhiều tốc độ khác nhau từ các điểm cầu, đảm bảo tính mềm dẻo của hệ thống.

hop truc tuyen
hop truc tuyen

Cài đặt đơn giản

Cấu hình và cài đặt hệ thống rất đơn giản. Trên máy tính người dùng được cài đặt phần mềm họp truyền hình hội nghị chuyên nghiệp và kết nối mạng riêng ảo (CyTunel) tới MCU. Khi sử dụng, người dùng chi cần tối đa 3 phút để thực hiện 3 thao tác cơ bản: Chuẩn bị Camera và Mic (bỏ qua bước này nếu dùng micro và camera tích hợp), khởi động mạng riêng ảo, kết nối phòng họp hoặc chờ MCU gọi tới. Trong khi họp trực tuyến, người sử dụng không phải thực hiện thao tác nào khác.

hop truc tuyen
hop truc tuyen

Kết nối tới hệ thống họp hội nghị VEDA

Điểm cầu sử dụng phần mềm trên máy tính có thể kết nối tới cuộc họp dùng thiết bị cứng VEDA (như mô hình trên). Tốc độ kết nối được tùy chọn phù hợp với đường truyền Internet tại điểm đầu cuối. Ví dụ, cuộc họp tại công ty đang được thực hiện ở tốc độ 1024Kbps, tuy vậy tốc độ kết nối tại điểm máy tính có thể thực hiện ở tốc độc 192Kbps. Hệ thống truyền hình hội nghị, họp trực tuyến là bước đi tiềm năng và là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Lựa chọn giải pháp họp trực tuyến của Cypresscom tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Chia sẻ bài viết này:
Nhận xét bài viết

Bài viết liên quan

Từ khóa:
Danh mục tin tức
XEM NHIỀU NHẤT
1
Bạn cần hỗ trợ?