[INVEN] Tương lai của Faker và Bang sẽ được thông báo từ 7h sáng ngày 20/11

Mới đây, các tin đồn xung quanh việc Faker trở thành tuyển thủ tự do đang là thông tin rất được cộng đồng quan tâm. Theo những thông tin mới nhất từ Riot Games Hàn Quốc, đa số các tuyển thủ tại LCK có hợp đồng đến năm 2018 sẽ chính thức trở thành tuyển thủ tự do từ ngày mai – 20/11.

Hợp đồng chính thức của các tuyển thủ kể trên có thời hạn đến 7h sáng, ngày 20/11. Sau khoảng thời gian này, những thông tin chính thức như tái ký hợp đồng hay chấm dứt hợp đồng sẽ công bố. Có một vài trường hợp ngoại lệ như Mata hay UmTi do đạt được thỏa thuận cá nhân nên đã được công bố rộng rãi. Còn với các trường hợp khác, ngay cả khi bị chấm dứt hợp đồng, tuyển thủ cũng không được phép tiết lộ ra bên ngoài nếu không được đội chủ quản cho phép.

Với đội tuyển đang được chú ý nhất hiện nay – SKT T1, tương lai của Faker hay Bang sẽ được xác định trong ngày 20/11. Một số nguồn tin cho hay, Faker đã được SKT T1 cho phép tiếp nhận các lời đề nghị từ bên ngoài nhưng khả năng cao thì tuyển thủ này vẫn sẽ ở lại. Trong trường hợp không tái ký hợp đồng, bến đỗ tiếp theo của Faker cũng rất khó để xác định khi chưa có một đội tuyển này lên tiếng muốn đưa siêu sao này về đội. Còn Bang thì đang có rất nhiều tin đồn về việc anh chàng này sẽ chia tay SKT T1 đến tới Bắc Mỹ thi đấu. Những lời chia sẻ mới đây của Bang trên Twitter càng khiến người hâm mộ SKT lo lắng về tương lai của chàng xạ thủ này.

Một vài cái tên đáng chú ý khác cũng sẽ hết hạn hợp đồng trong ngày hôm nay là Deft, Score, Ucal, Smeb (kt Rolster); Ruler, CuVee (Gen.G); Kuro (Afreeca) hay IgNar (bbq OLIVERS), ….

 

Tin Liên Quan