Chủ quán net vướng phải thanh niên lầy lội

Tin tức cập nhật

Tình trạng quán net ế ẩm luôn khiến cho các chủ kinh doanh phải khốn khổ và luôn muốn tìm cách nâng cao doanh thu thông qua các dịch vụ đi kèm, ví dụ như bán thẻ game hay đồ ăn thức uống chẳng hạn. Thế nhưng trong trường hợp này, khi khách hàng toàn mua đồ ở ngoài vào rồi xin đá để uống cho ngon thì đúng là ai cũng phải phát nản.

 Mua nước rồi vào quán net xin đá thì quả thực là khó đỡ (ảnh minh hoạ)

Quả thực đây là tình thế vô cùng khó khăn khi khách hàng vào chơi đã mua nước uống ở ngoài thì chẳng lẽ lại thu tiền… đá lạnh, nhưng cứ để như vậy thì rất ức chế, cũng không thể đuổi họ đi được vì thực sự là phòng máy đã ế ẩm rồi:

“Quán thì đã ế rồi… Nước ngọt mình bán giá cũng phải chăng, ca tẩy lớn nữa. Thế mà ngày nào cũng có 5 thằng cứ mua nước bên ngoài vào rồi xin tẩy đá, ban đầu mình không tính tiền giờ ngày nào tụi nó cũng làm vậy, mua bên ngoài 5 chai sting rồi vào xin tẩy đá, tụi nó tính mà không để cho người ta tính luôn…”.

Tâm sự chủ quán net đáng thương: Đã ế rồi còn gặp khách lầy, toàn mua nước ở ngoài rồi vào xin đá

Rõ ràng chủ quán net này đang rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, đã vắng rồi thì phải giữ khách vào chơi, nhưng khách hàng quá đáng toàn mua nước bên ngoài vào rồi xin đá miễn phí như thế này cũng quá ‘keo kiệt’, hoàn toàn không để cho ai làm ăn gì cả!

Thật khổ thân cho chủ quán !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không spam comment !

  • Hỗ trợ tối đa
    Phục vụ khách tốt nhất
  • Siêu rẻ
    Tiết kiệm hơn mua nơi khác
  • Hỗ trợ lắp đặt
    Vận chuyển & lắp đặt
Đặt mua nhanh