Mẫu ghế quán net nào đang được yêu thích nhất ?

Tin tức cập nhật

Xin chào các bạn ! Công ty TNHH Minh Đức chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lãnh vực sản xuất bàn ghế quán net. Chúng tôi cung cấp hàng ngàn bộ bàn ghế quán net cho các đại lý trong tháng. Và gần đây chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các mẫu ghế khác nhau ra ngoài thị trường. Tuy nhiên mẫu ghế sau đây là mẫu ghế bán chạy nhất.

Ghế chơi game, ghế quán net G06 màu xanh

Ghế chơi game, ghế quán net G06 màu xanh

Đây là ghế Cyber màu xanh được yêu thích nhất. Chúng có đặc điểm là cảm giác ngồi cực tốt, giúp các game thủ ngồi lâu mà không bị mỏi. Ngoài ra với kết cấu chân quỳ nên sản phẩm bền đẹp, không bị hỏng vặt như các loại ghế khác.

Ghế có lưng bằng lưới thoáng đãng, game thủ không bị nóng và ra mồ hôi khi ngồi chơi lâu. Ngoài ra còn có đệm lưng và đệm đầu giúp game thủ tựa lại đằng sau cực thoải mái. Sản phẩm này hiện đang được hầu hết các quán net chọn để làm ghế cho đơn vị của mình !

Các bạn đang cần mua ghế chơi game hay thay thế những chiếc ghế cũ kỹ trong giàn net nhà mình hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẵn sàng giảm giá kịch sàn cho các đơn vị lấy số lượng lớn !

Cảm ơn và chúc các bạn thành công !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không spam comment !

  • Hỗ trợ tối đa
    Phục vụ khách tốt nhất
  • Siêu rẻ
    Tiết kiệm hơn mua nơi khác
  • Hỗ trợ lắp đặt
    Vận chuyển & lắp đặt
Đặt mua nhanh